Hiển thị tất cả 23 kết quả

Sale
New
238.000
Sale
New
238.000
Sale
238.000
Sale
New
Sale
New
238.000
Sale
New
Sale
New
Sale
New
Sale
New
Sale
238.000
Sale
New
238.000
Sale
New
238.000
Sale
New
238.000
Sale
New
Sale
New
238.000
Sale
New
238.000
Sale
New
238.000
Sale
New
238.000
Sale
New

Áo Sơ Mi Nam Hoạ Tiết – Sơ Mi Hawaiian

Áo sơ mi hoạ tiết nam kiểu dáng hawaiian hay áo sơ mi Aloha là một kiểu dáng và phong cách thiết kế đẹp mắt và có mặt đầu tiên ở quần đảo Hawaii. Vì vậy, mới có tên gọi là áo sơ mi Hawaiian.

Áo được thiết kế với kiểu dáng sơ mi đóng cúc và cổ áo kiểu dáng cổ vest. Nguyên liệu áo được làm từ những loại vải dễ dàng in hình lên. Bởi đặc thù của các sản phẩm sơ mi hoạ tiết (sơ mi hawaiian) là có những hình in trên áo.

Là sản dòng sản phẩm sơ mi cổ vest với các hình họa tiết in trên áo độc quyền, các sản phẩm áo sơ mi họa tiết của Neofelis mang một sắc màu riêng.

Tất cả các các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu lụa công nghiệp habutai, đảo bảo được hình in sắc nét, độ thoáng mát cho người sử dụng, phù hợp với các buổi dã ngoại ngoài trời hay đi tham quan du lịch. Áo với nhiều họa tiết mùa hè vui tươi, hình hoa lá, hình xăm Nhật Bản,…

Kiểu Dáng  và Thiết Kế Của Áo Sơ Mi Hoạ Tiết – Sơ mi Hawaiian – Aloha

Áo sơ mi hawaii (Aloha) được thiết kế chủ yếu với kiểu dáng sơ mi ngắn tay và có cổ áo. Tất cả các mẫu sơ mi hawaii đều được thiết kế có cúc toàn phần hoặc nửa áo (chỉ đến ngực). Áo cũng được thiết kế có túi áo hoặc không. Với kiểu dáng sơ mi Hawaii phù hợp với cả giới tính nam và nữ. Với kiểu dáng áo nữ, cổ áo thường có xu hướng được xẻ xuống phần ngực sâu hơn.

Thiết kế của một mẫu sơ mi hawaiian

Phong cách mặc áo sơ mi hawaii thường là kiểu dáng suông, buông thẳng và không cho áo vào trong quần. Những chiếc áo sơ mi này cũng có thể mặc ở kiểu dáng phanh ra hay không cài cúc áo. Kiểu dáng này bị ảnh hưởng bởi cách mặc của những người Phillippines. Và cách mặc này được gọi là bayau. Việc mặc không cài cúc không mang tính chất bắt buộc mà tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của người mặc nó. Hiện tại, áo sơ mi hawaiian đã được chấp nhận làm trang phục công sở với điều kiện trang phục phải chỉnh tề và vừa vặn.

Lịch Sử Ra Đời Của Áo Sơ Mi Hawaii – Sơ Mi Hoạ Tiết